1) THỜI GIAN GIAO HÀNG

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng, chúng tôi sẽ tiếp nhận để xử lý đơn hàng trong vòng 24h. Chúng tôi sẽ thông báo khách hàng về việc thanh toán cũng như giao nhận. Thời gian giao hàng trung bình từ 2 – 4 ngày, kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

  • Chúng tôi liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được, nên không thể giao hàng.
  • Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
  • Số lượng đơn hàng của cửa hàng tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
  • Đối tác cung cấp hàng cho cửa hàng chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm

Tất cả các trường hợp dẫn tới việc giao hàng bị chậm trễ, chúng tôi sẽ liên hệ và thông báo với khách hàng sớm nhất có thể, nhằm tìm ra giải pháp giao nhận phù hợp cho cả 2 bên.

2) CHI PHÍ GIAO NHẬN, VẬN CHUYỂN:

Với những đơn hàng nhỏ, khách hàng ở gần, chúng tôi khuyến khích quý khách hàng tới lấy hàng tại cửa hàng của chúng tôi tại: 18A Gò DầuPhường Tân Sơn NhìQuận Tân PhúTP. Hồ Chí Minh hoặc 72 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Trong trường hợp chúng tôi giao hàng, hoặc giao hàng qua đơn vị thứ 3, thì chúng tôi sẽ báo chi phí giao nhận, vận chuyển cụ thể dựa trên quãng đường, tính chất hàng hóa (cồng kềnh hay gọn nhẹ), và biểu phí của bên thứ 3. Chúng tôi cam kết thực hiện chính sách giao nhận, vận chuyển tốt nhất cho Quý khách hàng.

Trân trọng,